Chúng tôi cung cấp 24 màu tiêu chuẩn. Tùy chỉnh màu sắc có sẵn. Các màu sắc có thể kết hợp với nhau để tạo ra một số lượng biến thể màu sắc không giới hạn.

1 8

Quy trình nhuộm màu cơ bản như sau:

Bước 1: Che kín bảo vệ tường và làm sạch khu vực nhuộm

Khu vực nhuộm màu phải được dọn sạch sẽ. Sử dụng giấy dán kín các vị trí chân tường lên khoảng 20cm,  điều này sẽ ngăn chặn việc thuốc nhuộm bám vào các vị trí đó.

2 9

Bước 2: Pha trộn thuốc nhuộm

Thực hiện việc pha trộn ở nơi thoáng mát. Thành phần chính của thuốc nhuộm là Axit clohiđric(HCl), vì vậy cần mang đồ bảo hộ trước khi thực hiện công việc. Khi pha trộn hỗn hợp với nước phải theo đúng quy trình cho thuốc nhuộm vào nước, không thực hiện ngược lại. Cho hỗn hợp vào bình phun bằng nhựa, tránh sử dụng bình kim loại vì axit trong hỗn hợp (HCl) sẽ gây ra hiện tượng ăn mòn.

Tỷ lệ pha trộn (Thuốc nhuộm/nước):

  • Sàn được xoa bằng tay: 1/4
  • Sàn được xoa bằng máy: 1/1

Màu sắc (đậm, nhạt) phụ thuộc khá nhiều vào lượng nước pha trộn, cần phun thử để kiểm tra trước khi sử dụng cho sàn.

3 9

Bước 3: Tiến hành phun phủ

Khi phun nhuộm, giữ vòi phun cách sàn khoảng 40-50 cm. Khu vực có lượng vôi trong xi măng cao sẽ cho màu sắc đậm hơn. Sau khi phun xong lớp đầu tiên, đợi khô hoàn toàn trong 1 giờ và tiến hành phủ lớp thứ 2. Phủ nhiều lần để đạt được màu mong muốn.

Bước 4: Trung hòa axit bề mặt

Sau khi phun nhuộm xong, cần phải trung hòa lượng axit còn thừa trên bề mặt bằng hỗn hợp nước với amoni theo tỷ lệ 4:1. Tiến hành phun hỗn hợp này bằng  bình phun nhựa.

4 8

Bước 5: Vệ sinh sàn

Dùng nước sạch để vệ sinh sàn, sử dụng cây gạt nước để đảm sàn được khô ráo và không đọng nước!

Bước 6: Phủ tăng cứng, bảo vệ và làm bóng sàn bằng hóa chất đặc biệt

Bước 7: Đưa vào sử dụng

Sau khi sàn khô hoàn toàn trong 24 tiếng, gỡ bỏ các giấy dán chân tường. Sàn lúc này đã có thể sử dụng.