Lời đầu tiên công ty Hải Nam xin kính chúc quý khách hàng luôn mạnh khoẻ, thành đạt và thịnh vượng.

Công ty CP xây dựng công nghiệp Hải Nam là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn các giải pháp về việc thi công xử lý hoàn thiện bề mặt sàn bê tông cho các dự án công nghiệp, công trình dân dụng và các hạng mục chống thấm công trình.

Với đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với nghề sẽ tư vấn và đáp ứng nhu cầu của quý khách về lĩnh vực chuyên môn của chúng tôi, kèm theo là chuỗi máy móc, trang thiết bị hiện đại để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay với tầm nhìn của ban giám đốc, với sự nỗ lực không ngừng và tinh thần trách nhiệm cao của toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty, chúng tôi đã và đang thực hiện công việc theo tiêu chí: “Chất Lượng – Uy Tín & Phát Triển”

Dựa trên năng lực và kinh nghiệm của mình, chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý nhất… phù hợp cho từng công trình, dự án. Với các dịch vụ dưới đây:

DỊCH VỤ THI CÔNG SÀN CÔNG NGHIỆP – HẢI NAM EPC

– Thi công sàn mài bóng liquid hardener

– Thi công sàn bê tông nhuộm màu

– Thi công cải tạo nền cũ hỏng

– Thi công sàn sơn epoxy hệ lăn

– Thi công sàn sơn epoxy tự san

– Thi công sàn sơn epoxy tĩnh điện

– Thi công sơn sàn PU

– …

DỊCH VỤ THI CÔNG SÀN DÂN DỤNG – HẢI NAM EPC

– Thi công sàn bê tông áp khuôn

– Thi công sàn terrazzo, đá rửa

– Thi công sàn bê tông nhuộm màu

– Thi công sàn sân tennis

– Thi công sàn sân bóng rổ, cầu lông

– Thi công sàn cao su EPDM

– Thi công sơn Epoxy cầu thang

– Thi công bả bê tông hiệu ứng

– Thi công sơn hiệu ứng bê tông

– …

DỊCH VỤ CHỐNG THẤM CÁC CÔNG TRÌNH CN& DD – HẢI NAM EPC

– Chống thấm sàn mái

– Chống thấm bể nước

– Chống thấm hầm

– Chống thấm nhà vệ sinh

– Xử lý nứt bê tông

– Thi công sơn bả

– …

Chất lượng dịch vụ về sàn bê tông của Hải Nam

Hải Nam có bề dày kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, ứng dụng và chuyển giao các giải pháp toàn diện cho sàn bê tông công nghiệp. Đặc biệt, Hải Nam EPC đã tích hợp hệ thống quản lý chất lượng có thể giúp công trình đạt chứng chỉ LEED (EQ Credit 4.2). Nên các dịch vụ về sàn bê tông của công ty CP Xây Dựng Công Nghiệp Hải Nam luôn được giới chuyên môn, kiến trúc sư, kỹ sư, thầu thợ chuyên nghiệp sử dụng và đánh giá rất cao. Ngoài ra Công ty đang rất thành công trong việc tham gia đấu thầu thi công cho các dự án lớn trong và ngoài nước.

Chúng tôi với đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao, đội thợ lành nghề cùng hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại giúp đảm bảo công trình luôn đạt chất lượng tốt nhất và độ thẩm mỹ cao nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Cam kết bảo hành tốt nhất bằng văn bản, xử lý kịp thời các sự cố xảy ra. Hơn 15 năm qua, Hải Nam luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Khách hàng sử dụng dịch vụ sàn bê tông của Hải nam EPC

Uy tín tạo nên thương hiệu, Hải Nam đã và đang thi công cho rất nhiều công trình lớn trên toàn quốc. Từ sàn bê tông nhà xưởng, nhà kho, khu công nghiệp, hầm để xe chung cư, khu du lịch, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn… đến sàn bê tông cho các công trình dân dụng trên toàn quốc.

Hơn 15 năm vượt qua nhiều thử thách, khẳng định vị thế của mình trên thị trường, Hải Nam đã đánh dấu sự có mặt trên khắp toàn quốc. Sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng ba miền.

Hải Nam tự tin cam kết mạnh mẽ với khách hàng về tối ưu chi phí hợp lý, chất lượng tiến độ, an toàn mọi công trình và cùng nhau hợp tác chia sẻ thành công.

Bạn có thể tham khảo một số công trình tiêu biểu Hải Nam đã thi công tại đây: DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Sơ đồ tổ chức của công ty Hải Nam EPC:

Liên hệ chuyên gia tư vấn dịch vụ Hải Nam EPC:

CÔNG TY CP XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP HẢI NAM

VP Hà Nội: HPC LandMark 105, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

VP TP.HCM: 212 Khánh Hội, P. 6, Q. 4, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 098 939 3832  – 093 646 8389

Facebook: https://www.facebook.com/sanbetonghainam/

Đăng ký tư vấn và nhận báo giá: