Tăng Cứng, Chống Bụi Sàn Bê Tông

Thi công tăng cứng, phủ bóng, chống bụi sàn bê tông

Tăng cứng sàn bê tông là công việc mà thông qua máy móc chuyên dụng, hóa chất tăng cứng cũng như kĩ thuật thi công làm cho sàn bê tông trở nên cứng đẹp và bền hơn, giúp sàn chịu được áp lực cao mà sàn bê tông phải chịu. Hải Nam EPC là đơn vị thi công tăng cứng, chống bụi sàn bê tông uy tín, chuyên nghiệp được đối tác, khách hàng đánh giá cao. Tìm hiểu dịch vụ thi công tăng cứng, phủ bóng, chống thấm sàn bê tông của chúng tôi trong bài viết dưới đây.

Hóa chất tăng cứng bề mặt sàn bê tông là gì?

Hóa chất tăng cứng sàn bê tông là hóa chất sàn giúp tăng cứng bề mặt bê tông, chống bám bụi cho bê tông, làm giảm thiểu độ mài mòn, kháng hóa chất và cải thiện độ bền đáng kể cho bề mặt bê tông.

Hóa chất tăng cứng liquid hardener được thi công cho tất cả các cấu trúc bê tông mới và cũ, nhằm cứng hóa bề mặt bê tông thông qua các phản ứng giữa silicate và các khoáng chất canxi có trong bê tông. Được ứng dụng trong các lĩnh vực sau:

  • Tường chắn tầng hầm
  • Sàn, nền, mái, ban công bê tông
  • Đường hầm
  • Khe nối thi công
  • Nền móng
  • Hồ bơi, bể nước uống

Tại sao phải thi công tăng cứng chống bụi cho sàn bê tông?

Với nhà máy nhà xưởng việc xử lý tăng cứng chống bụi cho sàn bê tông là một hoạt động cần thiết bởi lẽ, sàn bê tông nhà máy nhà xưởng hoặc nhà văn phòng chịu tải trọng nhẹ, có nguy cơ sinh bụi do ma sát của hoạt động đi lại, chùi rửa sàn. Ngoài ra, mặt sàn bê tông khi áp dụng quy trình thi công thông thường sẽ không đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về độ bền, tính thẩm mỹ…

Vì vậy, Sàn bê tông nhà máy nhà xưởng cần tăng cứng chống bụi, tăng khả năng chịu mài mòn, giảm phát thải bụi của mặt sàn bằng các vật liệu chuyên dụng cho sàn bê tông như HTS Finish+, HTS Hard+, Liquid hardener, Xtremhard, Diamond Hard, Cemhard hoặc epoxy.

Hiện trạng sàn bê tông chưa xử lý tăng cứng chống bụi.

Hiện trạng sàn bê tông đã xử lý tăng cứng chống bụi.

Lợi ích khi thi công tăng cứng, phủ bóng cho sàn bê tông

– Giúp mặt sàn trở nên cứng hơn, chịu được áp lực lớn hơn trên bề mặt sàn. Thích hợp với những nhà xưởng, nhà máy thường xuyên phải gây áp lực lớn lên bề mặt sàn bê tông.

– Giúp sàn bền hơn, ít hư hỏng, bong tróc từng mảng sau một thời gian dài đưa vào hoạt động. Từ đó, tuổi thọ của công trình được tăng cao.

– Ngăn chặn các tình trạng nấm mốc, giảm tối đa lượng bụi bẩn trên bề mặt sàn qua đó giảm công sức làm sạch mặt sàn, đặc biệt rất dễ dàng lau chùi làm sạch bề mặt sàn.

– Chi phí thi công thấp hơn so với các phương pháp thi công sàn khác, nhưng hiệu quả vượt trội hơn rất nhiều.

– Chống trơn trượt trên bề mặt sàn, từ đó ngăn ngừa những tình huống xấu có thể xảy ra cho người và đồ vật khi di chuyển trên mặt sàn bê tông đã được thi công tăng cứng.

Khi nào thì nên sử dụng phụ gia tăng cứng bề mặt bê tông

Thông thường sàn nhà kho, nhà xưởng, trung tâm mua sắm, sàn nhà máy, bệnh viện, trường học đều nên sử dụng phụ gia tăng cứng, chống bụi bề mặt bê tông. Điều này giúp bảo vệ mặt sàn, chống bụi bẩn, trơn trượt giúp đảm bảo an toàn lao động và năng suất làm việc.

Quy trình thi công tăng cứng, phủ bóng, chống bụi sàn bê tông

Bước 1: Mài mặt bê tông, đánh tẩy các ba via, tạp chất, vết bám bẩn khác

Bước 2: Làm sạch, vệ sinh sạch bụi bẩn trên bề mặt.

Bước 3: Thi công vật liệu tăng cứng chống bụi, sử dụng hóa chất tốt nhất hiện nay như Liquid hardener, HTS hard+ , HTS Finish+ hoặc sơn sàn epoxy.

Bước 4: Tiến hành lại bước 2 và 3 từ 1 đến vài lần cho đến khi bề mặt sàn đã cứng, nhẵn, mịn theo yêu cầu của chủ đầu tư hoặc tổng thầu.

Đơn vị thi công tăng cứng chống bụi sàn bê tông uy tín

HẢI NAM EPC cam kết chất lượng mặt sàn bê tông sau khi thi công tăng cứng chống bụi đạt được các tiêu chuẩn sau:

1. Rắn chắc, hạn chế rạn nứt mặt sàn bê tông…

2. Mặt sàn bê tông được phủ kín, chống thấm nước, hóa chất và dầu nhớt…

3. Cường độ cứng mặt sàn bê tông tăng đến trên 50%…

4. Chống bụi, không ra bụi không bị bong tróc dễ bảo trì, bảo dưỡng…

5. Làm bóng mặt sàn bê tông với độ bóng vĩnh cửu…

6. Không dính những dấu vết xe

Trên đây là những cam kết tiêu chuẩn. Để sàn bê tông được tăng cứng, chống bụi tốt nhất, chúng tôi sẽ khảo sát đặc điểm và điều kiện công trình để có giải pháp thi công tốt nhất cho công trình của bạn.

Tham khảo các công trình hoàn thiện sàn tiêu biểu của Hải Nam: https://sanbetongcongnghiep.com/chuyen-muc/du-an/

Liên hệ chuyên gia tư vấn tăng cứng, chống bụi sàn bê tông Hải Nam:

 CÔNG TY CP XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP HẢI NAM

Miền Bắc:  Tầng 3, Lô 1,2,3 Khu C3, Khu đô thị Geleximco, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Miền Nam:  Số 212 Khánh Hội, Phường 6, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 093 646 8389

Mail: info@hainamepc.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/sanbetonghainam/

Đăng ký tư vấn và nhận báo giá: 

Gọi điện thoại
093.646.8389
Chat Zalo